Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành dụng cụ Tennis sẽ được liệt kê và áp dụng như sau :

1. Giày Tennis, Quần áo, Phụ kiện khác như dây căng vợt, quấn cán :

Không áp dụng trong điều kiện bảo hành theo quy định chung của nhà sản xuất. Tất cả những dụng cụ & phụ kiện này đều được áp dụng theo chính sách đổi hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc lỗi do bao bì ở các phụ kiện Tennis. Việc đổi trả được thực hiện từ 3 đến 7 ngày sau khi quý khách nhận được hàng và phát hiện lỗi do bao bì hoặc do sự cố khách quan của sản phẩm.

Riêng giày Tennis đã giảm giá – sale off hết mùa thì chúng tôi không chịu trách nhiệm khi giày mang trong tuần đầu bung keo, bung đế v.v..và hoặc đổi trả. Đây là chính sách của các hãng khi làm giày tennis và được áp dụng chung cho tất các các nhãn hiệu giày.

2. Bảo hành vợt Tennis & các điều kiện bảo hành vợt Tennis :

Vợt HoangSports bán ra cho khác hàng được kèm theo phiếu bảo hành có ghi rõ số series trùng khớp với số series do hãng sản xuất in hoặc dán trên khung vợt. Phiếu bảo hành có ghi ngày bán ra, thông tin căng dây lần đầu tiên và một số thông tin rút gọn về việc bảo hành vợt Tennis.
Khi sử dụng vợt cần lưu ý: chất lượng và độ bền của khung vợt cũng bị ảnh hưởng  khi bảo quản ở nơi có nhiệt độ cao hoặc quá lạnh trong thời gian dài. Vợt gãy khách hàng mang đến để bảo hành cần giữ nguyên hiện trang trong tình trạng còn nguyên lưới và không tự ý sữa chưa. (các trường hợp tự ý can thiệp hoặc hoặc tháo gỡ lưới khi xảy ra nứt gãy trên mặt vợt sẽ bị từ chối bão hành)

2.1. Vợt Tennis được bảo hành 1 lần trong vòng 3 tháng kể từ ngày bán ra:

Nếu vợt bị gãy nứt do lổi nhà sản xuất thì quý khách hàng sẽ được đổi một cây vợt khác ngay sau khi nhân viên HoangSports kiểm tra và xác nhận vợt nằm trong diện bảo hành do lỗi nhà sản xuất. HoangSports chỉ chấp nhận và chịu trách nhiệm bảo hành vợt Tennis chứ không chịu trách nhiệm căng dây lại cây vợt được bảo hành, việc căng dây sẽ được chuyển qua phần dịch vụ căng vợt tại cửa hàng và khách hàng phải trả chi phí căng dây nếu có yêu cầu.
Vợt Tennis được HoangSports tiếp nhận bảo hành tại địa chỉ: Số 10 Hàm Nghi – Thanh Khê – Thành Phố Việt Nam

2.2. HoangSports sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành vợt trong các trường hợp sau :
a. Không thỏa mãn các điều kiện bảo hành do hãng sản xuất quy định.
b. Vợt bị gãy nứt do va chạm với vợt khác khi đánh, đập vợt, ném vợt, bị đè nén bởi vật nặng trong lúc di chuyển.
c. Căng dây vợt sai quy cách với bàn kẹp vợt không đúng và căng với lực căng quá sức chịu đựng của khung vợt.
d. Để vợt ở nơi nhiệt độ cao, làm biến dạng vợt.
e. Làm mất phiếu bảo hành hoặc cạo sửa và có dấu hiệu làm giả phiếu bảo hành.