Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thịnh Tiến (ThinhTien Computer)

Trụ sở chính: 61 Hoàng Hoa Thám, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành Phố Việt Nam

Showroom Trang thiết bị thể thao Tennis chính hãng Sharebizs

Tại: Số 10 Hàm Nghi, Thanh Khê, Việt Nam.

Một địa chỉ không thể bỏ qua với những người yêu thích vận động thể thao, muốn tiếp cận những bộ môn thể thao hữu ích và chất lượng cho cuộc sống.

Là đại lý chính thức cho thương hiệu nổi tiếng WILSON tại Việt Nam, đầu mối kết nối nhu cầu tiêu dùng với những thương hiệu hàng đầu thế giới như NIKE, ADIDAS, ASICS, BABOLAT, HEAD… Sharebizs cam kết cung cấp những sản phẩm thể thao chính hãng mới nhất và chất liệu an toàn nhất.

Các sản phẩm vợt, banh, giày tennis, các loại trang phục quần áo, mũ nón thời trang, túi xách chuyên dụng, giày thể thao, các loại vớ dành cho giới vận động chuyên nghiệp và rất nhiều phụ kiện khác dành, đều có thể tìm thấy ở Sharebizs.

Những trang thiết bị hiện đại cho việc tập luyện thể thao, bảo vệ sức khỏe, từ máy tập chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, đến phòng tập gia đình, dụng cụ rèn luyện thể chất cá nhân, của các hãng sản xuất nổi tiếng, đều có thể tìm thấy ở Sharebizs.

Tất cả đều được phục vụ với giá cả phải chăng, mẫu mã mới lạ, dịch vụ chăm sóc, tư vấn, bảo hành hậu mãi chu đáo và lịch thiệp, cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, độc đáo liên tục được tổ chức tại Sharebizs.

Xin đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng niềm đam mê và sở thích của mình.

Trân trọng được đón tiếp Quý khách hàng.