Bạn đang tìm kiếm một dự án bất động sản thương mại có tiềm năng sinh lời cao, vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo và tiện ích đẳng cấp? Bạn muốn sở hữu một căn shophouse tại Hà Nội, vừa có thể kinh doanh hiệu quả, vừa có thể nghỉ dưỡng thoải mái? Bạn muốn tham gia vào một “thương cảng” sầm uất, nơi giao thương, vui chơi, giải trí 24/24? Nếu câu trả lời là có, thì Mega Grand World Hà Nội chính là dự án dành cho bạn.

Lý do nên đầu tư vào Mega Grand World Hà Nội

Mega Grand World Hà Nội là dự án shophouse thương mại thuộc đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án có nhiều lý do để trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn ngay tại Hà Nội, trong đó có:

Vị trí chiến lược: Mega Grand World Hà Nội nằm giữa tâm điểm của Ocean City – “Phố Đông” sôi động mới của Hà Nội, toạ lạc hai bên trục đường Vành đai 3,5 phía Đông của Hà Nội. Dự án được kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Dự án cũng được hưởng lợi từ các phương tiện giao thông miễn phí như Ocean City Bus và Vinbus, mang hơn 8 triệu người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận đến với Mega Grand World.

Thiết kế độc đáo: Mega Grand World Hà Nội được thiết kế theo hai lối kiến trúc Venice (Ý) và K-Town (Hàn Quốc), mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt và đa dạng. Dự án gồm 481 căn shophouse, boutique hotel và condotel, với diện tích xây dựng từ 235 – 770 m2, mặt tiền từ 6 – 7m, xây 4 – 5,5 tầng. Dự án được chia làm 6 dãy phố với thiết kế sang trọng và tiện nghi.

Tiện ích đẳng cấp: Mega Grand World Hà Nội không chỉ là nơi để du khách vui chơi giải trí, mà còn là nơi để họ nghỉ ngơi và thư giãn. Dự án cung cấp các loại hình sản phẩm như shophouse, boutique hotel và condotel, với thiết kế sang trọng và tiện nghi. Du khách có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Ngoài ra, dự án còn được vận hành và khai thác bởi Vincom Retail – đơn vị vận hành và quản lý các TTTM lớn nhất Việt Nam, hiện đang vận hành cho Grand World Phú Quốc. Đây sẽ là chiếc chìa khoá đảm bảo lợi nhuận ổn định cho các căn shop, dễ dàng kinh doanh mọi mặt hàng tại Mega Grand World Hà Nội.

Chính sách bán hàng hấp dẫn: Mega Grand World Hà Nội là dự án có tiềm năng sinh lời cao cho những ai muốn đầu tư vào shophouse. Dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn như sau:

 • Cam kết tiền thuê lên tới 5%/năm trong 30 tháng.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70%, ân hạn nợ gốc trong 30 tháng.
 • Hỗ trợ lãi suất cố định 5% trong 30 tháng.
 • Hỗ trợ nội thất 1,75 triệu/m2 (Hoàn thiện tầng 1).

Tiến độ thi công nhanh chóng: Mega Grand World Hà Nội dù mới khởi công từ quý I/2023, nhưng được đẩy mạnh để hoàn tất xây dựng vào giữa tháng 9 và sẽ mở cửa đón khách vào đầu tháng 12 năm nay. Đây là một tin vui cho những nhà đầu tư mong muốn sớm thu hồi vốn và sinh lời từ dự án.

Mega Grand World Hà Nội
Mega Grand World Hà Nội
Mega Grand World Hà Nội
Mega Grand World Hà Nội

Giá bán và phương thức thanh toán của Mega Grand World Hà Nội

Giá bán dự kiến của Mega Grand World Hà Nội giai đoạn 1 (các căn điển hình trừ các căn góc) là:

 • ĐLBM: Giá khoảng 19.9 tỷ
 • Phố Tây 1: Giá khoảng 15.5 tỷ
 • VTĐ8: Giá khoảng 12.9 tỷ
 • Phố Tây: Giá khoảng 19.9 tỷ
 • Phố Tây 2: Giá khoảng 20.9 tỷ

Phương thức thanh toán của Mega Grand World Hà Nội được chia làm nhiều đợt linh hoạt, giúp nhà đầu tư có thể sắp xếp tài chính dễ dàng. Cụ thể, phương thức thanh toán được chia làm:

 • Đợt 1: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng mua bán.
 • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành móng.
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng trệt.
 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng lửng.
 • Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng hai.
 • Đợt 6: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng ba.
 • Đợt 7: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng ba.
 • Đợt 8: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng bốn.
 • Đợt 9: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau khi hoàn thành sàn tầng năm.
 • Đợt 10: Thanh toán 5% giá trị hợp đồng khi nhận thông báo bàn giao nhà.
 • Đợt 11: Thanh toán 5% giá trị hợp đồng khi nhận bàn giao nhà và ký biên bản bàn giao.
 • Đợt 12: Thanh toán 5% giá trị hợp đồng khi nhận sổ hồng.

BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC

glory heights

Glory Heights

Đô thị Vinhomes Grand Park

du an flamingo crown bay

Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa

 Hoằng Hóa, Thanh Hóa

dream city hung yen

Dự Án Dream City Vinhomes

 H. Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Dự Án Khu Đô Thị Hinode Royal Park

 QL 32, Kim Chung - Di Trạch, Hoài Đức

Dự Án Khu Đô Thị Hinode Royal Park

 Tây Mỗ Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Dự án căn hộ Fiato Premier

Fiato Premier là dự án mới của chủ đầu tư Hưng Phú Yên Invest vừa được triển khai trên địa bàn TP Thủ Đức. Lễ kick - off dự án đã được tổ chức vào [...]

Khi nào và những Dấu Hiệu Cho Thấy Cần Phải Thay Màn Hình Laptop

Tìm hiểu Khi nào và những Dấu Hiệu Cho Thấy Cần Phải Thay Màn Hình Laptop. Đọc để khám phá và giải quyết vấn đề kịp thời, bảo vệ laptop yêu quý của bạn.

Đánh giá xu hướng đầu tư dựa trên dữ liệu thực tế.

Tìm hiểu và đánh giá xu hướng đầu tư dựa trên dữ liệu thực tế cùng chúng tôi, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường và lựa chọn đầu tư thông minh hơn.

Đổi mới và phát triển sản phẩm

Tìm hiểu cách "Đổi mới và phát triển sản phẩm" để tạo ra những giá trị mới cho khách hàng và tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường. Bắt đầu ngay hôm nay!

Phân tích SWOT và chiến lược cạnh tranh.

Phân tích SWOT và xây dựng chiến lược cạnh tranh là hai công cụ mạnh mẽ trong quản lý kinh doanh. Dưới đây là phân tích chi tiết về cách thức tiếp cận và sử [...]

Xây dựng và thực hiện kế hoạch kinh doanh.

Hướng dẫn từng bước chi tiết về cách xây dựng và thực hiện một kế hoạch kinh doanh hiệu quả, bao gồm việc định hình mục tiêu, phân tích thị trường, phát triển sản phẩm, [...]

Hướng Dẫn Toàn Diện về Định Giá Sản Phẩm và Dịch Vụ

Định giá không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận, mà còn tạo ra sự nhận diện thương hiệu, xác định vị trí trên thị trường, và quyết định mối quan hệ giữa doanh nghiệp và [...]

Hướng dẫn quản lý dòng tiền và ngân sách.

Dòng tiền và ngân sách là những công cụ giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính, đảm bảo doanh nghiệp có đủ tiền để hoạt động và phát triển.

Quản lý thời gian và năng suất cho doanh nghiệp.

Việc quản lý thời gian và năng suất là một quá trình liên tục. Doanh nghiệp cần thường xuyên đánh giá và điều chỉnh kế hoạch để đảm bảo hiệu quả.

Cách xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và động viên nhân viên.

Một đội ngũ mạnh mẽ và động viên là nền tảng cho sự thành công của bất kỳ tổ chức nào. Các đội ngũ này có thể đạt được những thành tích phi thường, vượt [...]

Các phong cách lãnh đạo hiệu quả

Phong cách lãnh đạo là cách thức mà một nhà lãnh đạo tương tác với nhân viên và ảnh hưởng đến hành vi của họ. Có nhiều phong cách lãnh đạo khác nhau, mỗi phong [...]

What are digital marketing strategies?

Digital marketing strategies are a set of techniques and tactics used by businesses and marketers to promote their products or services online, engage with their target audience, and drive measurable results. These strategies leverage various [...]

What are the 10 positive effects of religion?

what are the 10 positive effects of religion? Religion can have various positive effects on individuals, communities, and society as a whole.

17 Key Factors to Boost Your SEO and Improve Website Ranking

Improving SEO (Search Engine Optimization) involves optimizing various elements of your website or content to increase its visibility and rank higher in search engine results.

How much money do you get for 1,000 subscribers on youtube?

The number of subscribers on YouTube does not directly determine how much money you will earn. Instead, the amount of money a YouTuber makes depends on several factors

Do youtubers get paid monthly?

Youtubers generally get paid through the YouTube Partner Program (YPP), which allows them to monetize their content through ads, channel memberships, Super Chat, and merchandise shelf, among other features.

Gọi zalo
0937594628